Sản Phẩm Mica Gia Dụng   

Hộp Mica Trưng Bày Đồ Chơi được công ty DPP xuất khẩu ra các thị trường Châu Á. Châu Âu. Gần đây đầu năm 2019 DPP tham gia triển lãm Al Warsan. Gặt hái được nhiều thành công rực rỡ ” Mang sản phẩm việt nam tham dự các triển lãm tầm quốc tế ” Được thế giới công nhận! DPP 1 thương hiệu luôn trong tâm trí mỗi khách hàng! Mỗi khi nhắc đến ” Hộp Xế Mica “.

Lá quốc kỳ Việt Nam duy nhất giữa trung tâm triển lãm Al Warsan. Triễn lãm quốc tế chuyên ngành quảng cáo

Chuyên viên tư vấn khách hàng tại trung tâm triển lãm Al Warsan.

CEO Lâm Tô Linh của Công ty Chế Tác Mica DPP. Ảnh: DPP.

Công ty chế tác Mica DPP có trụ sở chính tại Số 35, Đường Số 6, KDC T30, X.Bình Hưng, H.Bình Chánh do ông Tô Lâm Linh làm Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc

Với đặc tính trong suốt của mica, bạn có thể trưng bày các đồ chơi cho bé trong hợp mica nhằm giúp bé có thể nhìn thấy một cách dễ dàng cũng như có thể tiết kiệm diện tích nhờ khả năng xếp chồng lên nhau của chúng.

Sản phẩm hộp mica là một trong những sản phẩm chủ chốt của công ty DPP. Có thể nói để có được những sản phẩm chất lượng và tốt về mẫu mã và hình ảnh sản phẩm mang đến khách hàng. DPP đã dốc hết toàn sức lực – cũng như tâm huyết dồn vào những mẫu thiết kế!

Với hơn kinh nghiệm 10 năm trong ngành. Hơn thế nữa luôn đi đầu về chất lượng ISO hàng năm được đánh giá và bầu chọn bởi người tiêu dùng! Mang đến sự đảm bảo uy tín
Các mẫu mã của Hộp đèn rất đa dạng: 0934.79.30.30 Call Ngay. Để được ưu đãi giá tốt nhất!

xem thêm danh mục sản phẩm khác

Đang hiển thị 1–12 / 13 kết quả