Bí quyết chọn kệ mica mỹ phẩm đẹp cho showroom

kệ mica mỹ phẩm đẹp cho showroom

Khi ban nói đến một “showroom” mỹ phẫm trong đầu bạn sẽ nghĩ ngay đến một căn phòng trưng bày sản phẫm mẫu hoành tráng, sang trọng, chuyên nghiệp và nâng giá trị đẳng cấp thương hiệu….thế nên trở thành một showroom mỹ phẩm là sự phối hợp của nhiều yếu tố diện tích phòng, ánh sáng, thiết kế bố trí…nhưng yếu tố chính ảnh hưởng nhất đến showroom mỹ phẩm là quầy, tủ, kệ mica trưng bày mỹ phầm. Đặt biệt các bạn có thể tham khảo thêm  với nhiều mẫu kệ mica đa năng khác cũng được ứng dụng khá rộng rãi ở showroom.

Để có kệ mica mỹ phẩm “đẹp” trong một showroom là đồng nghĩa với việc tôn lên giá trị đẳng cấp thương hiệu. thế nên mỹ phẩm cao cấp luôn đi kèm với kệ mica cao cấp, đa phần kệ mica cao cấp là sử dụng mica trong suốt và có độ dầy cao, nguyên khối nhưng chất liệu mica phải đạt chất lượng, sáng bóng, bóng bẩy.

Hinh-anh-ke-mica-my-pham-dep-cho-showroom
Hình ảnh kệ mica mỹ phẩm đẹp cho showroom

Bên cạnh đó thiết kế phải đặc biệt theo chủ đề của từng loại mỹ phẩm trưng bày. Một kệ mica mỹ phẫm cao cấp thường thiết kế trưng bày trọn bộ mỹ phẩm hoặc dòng mỹ phẩm đặc biệt, đừng tiếc những khoảng trống trên kệ mica vì đó có thể là điểm nhấn bố trí của một kệ mica đẹp.

Trong một showroom yếu tố hiệu ứng ánh sáng cũng rất quang trọng, có kệ mica thiết kế có đèn, có kệ không có đèn mà chủ yếu là ánh của phòng trưng bày. Nhờ hiệu ứng ánh sáng sẽ dễ thu hút tầm nhìn đồng thời tăng độ sáng bóng, lấp lánh của kệ mica lẫn mỹ phẫm trưng bày làm cho kệ mica đẹp bắt mắt và mỹ phẩm trở nên cao cấp hơn.

Nói ngắn gọn một kệ mica mỹ phẫm đẹp cho showroom là kệ mica làm tôn lên giá trị mỹ phẫm lên mức cao nhât, có thế ví như khi đặt mỹ phẩm trưng bày lên kệ mica thì mỹ phẫm đó trở thành báo vật và cả showroom như một kho báu.

Những sản phẩm tham khảo thêm:

Kệ giá mica

Kệ lịch bằng mica

Kệ menu mica chân tam giác

Kệ menu mica cong

Kệ menu tờ rơi mica

Kệ mica đựng tạp chí

Kệ mica trưng bày đa năng

Kệ mica trưng bày mắt kính

Kệ mica trưng bày nữ trang

Kệ mica trưng bày thời trang

Kệ standee mica

Bí quyết chọn kệ mica mỹ phẩm đẹp cho showroom
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)
Summary
recipe image
Published On
Average Rating
51star1star1star1star1star Based on 2 Review(s)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *