Biển mica trong để bàn giá rẻ

BIỂN MICA TRONG ĐỂ BÀN

Biển mica trong để bàn có rất nhiều tác dụng và thường được sử dụng phổ biến để làm biển tên chức danh, biển lễ tân, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, hay sử dụng nhằm mục đích marketing như menu, poster nhỏ để bàn..

Click để xem các sản phẩm: Kệ văn phòng phẩm mica

Bảng mica trong để bàn được làm bằng chất liệu acylic, xuyên sáng, bền, chắc chăn và có giá trị thẩm mỹ cao. Thường được tạo chân đứng để dễ dàng đặt trên bề mặt bàn, ngoài ra thường được thiết kế có khe hở để chèn nội dung cần vào, giúp cho khách hàng dễ dàng tháo lắp và sử dụng được nhiều lần.

 Bàn mica

Ke_menu_mica_chan_tam_giac_KMG003
Mica trong đựng menu

Công ty tnhh chế tác mica dpp là đơn vị hàng đầu việt nam trong sản xuất biển mica trong để bàn giá rẻ. công ty vừa thiết kế, gia công, chế tác mica nên đảm bảo giá là rẻ nhất thị trường. hơn nữa với uy tín và kinh nghiệm trong 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực chế tác mica nên các sản phẩm biển mica trong có chân do dpp sản xuất đều đạt chất lượng, độ bền, và giá trị thẩm mỹ cao.

Ke_trung_bay_ruou_KR005

Mica trong chứa ảnh bên trong

Khách hàng khi đến với công ty chế tác mica dpp sẽ được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp tư vấn và giới thiệu những mẫu mica phù hợp với mục đích của tổ chức, doanh nghiệp. phục vụ tận tình, giao hàng tận nơi và nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bang_mica_B003

Công ty nhận đặt thiết kế sản phẩm theo từng yêu cầu của khách hàng về kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu để đáp ứng mọi nhu cầu của khách và đạt được mức độ hài lòng cao nhất.
Hãy liên hệ với Công Ty Tnhh Chế Tác Mica DPP để sở hữu những biển mica trong để bàn giá rẻ tốt nhất.

Biển mica trong để bàn giá rẻ
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *