Bục phát biểu mica giá rẻ

Ngày nay người ta thường sử dụng bục phát biểu mica thay cho các chất liệu bục mica thường sử dụng ngày xưa như bục mica gỗ, bục mica bằng sắt vì không chỉ nhẹ mà bục phát biểu mica còn có nhiều kiểu dáng hiện đại và đẹp.

Người ta thường sử dụng bục phát biểu mica trong những buổi tổng kết, giao lưu văn nghệ, liên hoan, họp mặt,… và bục phát biểu mica đóng một vai trò quan trọng trong những buổi lễ đó. Bục phát biểu mica dùng để người dẫn chương trình thể hiện một cách chuyên nghiệp, và hỗ trợ người dẫn chương trình như  đặt laptop, các tài liệu lên trên để người dẫn chương trình thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn trong vai trò của mình.

buc-phat-bieu-mica-chat-luong

Không những vậy, bục phát biểu bằng mica còn giúp buổi lễ diễn ra trang trọng hơn, thể hiện tính chuyên nghiệp. Bạn có thể đặt hoa, micro, nước uống hay các vật dụng nhằm trang trí cho buổi lễ trông đẹp và sang trọng hơn.

>> Kệ mica

>> Hộp đựng chống ẩm bằng mica

Ưu điểm lớn nhất của bục phát biểu bằng mica đó là nó gọn và nhẹ nhàng, bạn có thể di chuyển bất cứ nơi đâu mà không hề sợ nặng nhọc như  chất liệu gỗ hay sắt, thuận tiện trong di chuyển và trong quá trình sử dụng.

buc-phat-bieu-mica-chat-luong5

Chân của bục phát biểu được thết kế cứng cáp, vừa giúp bục có thể đứng vững, không bị nghiêng ngã, lại  vừa thiết kế với các kiểu dáng đẹp, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ tại các hội nghị, buổi tổng kết của các cơ quan, công ty.

Được làm bằng chất liệu mica vì thế bục phát biểu bằng mica  dễ lau chùi, làm sạch, không bị bám bẩn

Có nhiều kiểu dáng, màu sắc cho khách hàng lựa chọn

Công ty TNHH chế tác mica Dĩnh Phong Phú

Trụ sở chính: 79 đường Chợ Lớn .Phường 11, Ọuận 6. TP HCM

Showroom: Phạm Hùng nối dài, số 35 đường số 6, khu dân cư T30, Bình Hưng, Bình Chánh

Xưởng Sản Xuất : Ấp 4, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh,TPHCM.

Tel: 0934.79.30.30 và 08-3509.4979

Email: kimtuyen.le@thegioimica.com

Website: www.dppacrylic.vn / www.thegioimica.com.vn

 

 

 

 

 

Bục phát biểu mica giá rẻ
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *