Giá kệ mica

Giá kệ mica được sử dụng rất phổ biến trong các cửa hàng tạp hóa, khách sạn, quầy trưng bày hiện nay. Có rất nhiều loại giá kệ mica trưng bày tùy thuộc và tính năng sử dụng của chúng như kệ mica đựng bút, kệ menu mica A4, kệ mica trưng bày sản phẩm, kệ trưng bày rượu,…Chúng giúp cho các sản phẩm trông sang trọng và bắt mắt hơn, đồng thời giúp khách hàng dễ thấy các sản phẩm, không phải tốn thời gian để tìm kiếm và giúp nhân viên dễ dàng kiểm kê hàng hóa.

gia-ke-mica

Khi sử dụng giá kệ mica trưng bày thì khách hàng sẽ đánh giá cao phong cách chuyên nghiệp cửa hàng của bạn, giúp khách hàng dễ nhận thấy sản phẩm và lựa chọn các sản phẩm do công ty mình cung cấp hơn.

Kệ mica

Hộp đựng chống ẩm bằng mica

Kệ mica đựng tờ rơi

Đối với những sản phẩm yêu cầu phong cách trưng bày bắt mắt, nhờ vào kiểu trưng bày sản phẩm mà quyết định đến yếu tố mua hàng như các sản phẩm giày dép, quần áo, phụ kiện thời trang hay thậm chí là những chiếc điện thoại thì các cửa hàng rất cần đến giá kệ mica trưng bày để phô trương được tất cả các vẻ đẹp của sản phẩm mà mình muốn mang đến cho khách hàng.

Tu_mica_trung_bay_san_pham_TTB015

Công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm kệ mica trưng bày sản phẩm với nhiều hình dạng kích cỡ và màu sắc khác nhau. Khi quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm kệ mica, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH chế tác mica Dĩnh Phong Phú

Trụ sở chính: 79 đường Chợ Lớn .Phường 11, Ọuận 6. TP HCM

Showroom: Phạm Hùng nối dài, số 35 đường số 6, khu dân cư T30, Bình Hưng, Bình Chánh

Xưởng Sản Xuất : Ấp 4, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh,TPHCM.

Tel: 0934.79.3030  – (+84).08.35084979 – (+84).08.35075661 – Fax: (+84).08.38306418

Email: marketing@dppacrylic.vn

Website: www.dppacrylic.vn / www.thegioimica.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Giá kệ mica
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *