hop-dung-chong-am-bang-mica

Hộp đựng chống ẩm bằng mica chất lượng cao

Hộp đựng chống ẩm – Với những linh kiện điện tử hay các sản phẩm điện tử như tai phone, máy nghe nhạc mp4 mini hay chiếc máy ảnh du lịch,… thường rất ít khi sử dụng đến, để lâu ngày có thể bị bụi bẩn hay ẩm mốc do nhiệt độ không khí thấp, vì vậy người ta hay sử dụng hộp đựng chống ẩm bằng mica chất lượng cao nhằm bảo vệ các máy móc điện tử được lâu bền và sạch sẽ, đồng thời đảm bảo được các tính năng sử dụng của chúng.

Giá thành của những chiếc hộp đựng chống ẩm bằng mica chất lượng cao có giá thành rất thấp, nhưng công năng mà nó mang lại thì rất nhiều, bạn không hề thấy tiếc nuối khi bỏ ch phí ra mua những chiếc hộp này.

Có nhiều dung tích khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp như cỡ nhỏ (hộp 5.5 lít), hộp cỡ trung 10 lít, 8.4 lít và hộp nhỏ (5.5 lít).

Những chiếc hộp này được làm bằng chất liệu acylic cao cấp, vì vậy hộp rất bền, có tuổi thọ cao và nhẹ nhàng, bạn có thể sử dụng chúng vào nhều mục đích khác nhau.

hop-dung-chong-am-bang-mica

Thiết kế loại có tauy cầm và không có tay cầm để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

Nắp hộp có cấu tạo bằng gioăng cao su, vì thế hộp rất kín nên chống ẩm tối đa, và bạn có thể sử dụng gói chống ẩm để vào hộp để nó hút hoàn toàn chất ẩm, vì thế cho dù để thời gian dài thì thiết bị của bạn cũng sẽ không bi hư hỏng.

Công ty DPP chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm kệ mica chất lượng, những sản phẩm mica dùng trong quảng cáo, khay mica, hộp đựng chống ẩm bằng mica chất lượng cao,… Khi quý khách có nhu cầu về các sản phẩm mica, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH chế tác mica Dĩnh Phong Phú

Trụ sở chính: 79 đường Chợ Lớn .Phường 11, Ọuận 6. TP HCM

Showroom: Phạm Hùng nối dài, số 35 đường số 6, khu dân cư T30, Bình Hưng, Bình Chánh

Xưởng Sản Xuất : Ấp 4, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh,TPHCM.

Tel: 0934.79.30.30 và 08-3509.4979

Email: kimtuyen.le@thegioimica.com

Website: www.dppacrylic.vn / www.thegioimica.com.vn

 

 

Hộp đựng chống ẩm bằng mica chất lượng cao
1 vote, 5.00 avg. rating (99% score)

One thought on “Hộp đựng chống ẩm bằng mica chất lượng cao”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *