ke-mica-dung-to-roi-gia-re

Kệ mica đựng tờ rơi giá rẻ

Kệ mica đựng tờ rơi giá rẻ – Hiện nay, ngày càng nhiều hình thức quảng cáo sản phẩm mới ra đời nhưng người ta vẫn giữ phương pháp quảng cáo truyền thống đó là quảng cáo bằng hình thức tờ rơi. Vì nó mang lại hiệu quả cao, đồng thời chi phí cũng rất thấp. Chính vì vậy kệ mica đựng tờ rơi giá rẻ ngày càng phát triển, cho ra đời nhiều sản phẩm tiên tiến và chất lượng.

Kệ mica đựng tờ rơi giá rẻ

Chúng ta thường thấy kệ mica đựng tờ rơi giá rẻ tại rất nhiều nơi như các cửa hàng bán tạo hóa, những nhà thuốc, bưu điện hay tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị nhằm mang đến thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

ke-mica-dung-to-roi-gia-re

Với sự tiện dụng của mica như chất liệu trong, bền, có thể nhìn thấy xuyên thấu và đẹp nên chúng được sử dụng rất nhiều trong các ngành trang trí như kệ mica, hộp đựng chống ẩm bằng mica, kệ mica đựng tờ rơi giá rẻ, hộp đèn mica, chụp đèn mica hay các kệ mica treo tường, quà tặng pha lê bằng mica, kệ mica đựng bút,…

Công ty chế tác mica Dĩnh Phong Phú chuyên cung cấp kệ mica đựng tờ rơi giá rẻ với nhiều hình dáng, kích thước và màu sắc khác nhau, đa dạng sản phẩm để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Chúng tôi nhận gia công mica theo yêu cầu khách hàng nếu quý khách có đơn đặt hàng lớn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHẾ TÁC MICA DĨNH PHONG PHÚ

Công ty TNHH chế tác mica Dĩnh Phong Phú

Trụ sở chính: 79 đường Chợ Lớn .Phường 11, Ọuận 6. TP HCM

Showroom: Phạm Hùng nối dài, số 35 đường số 6, khu dân cư T30, Bình Hưng, Bình Chánh

Xưởng Sản Xuất : Ấp 4, xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh,TPHCM.

Tel: 0934.79.30.30 và 08-3509.4979

Email: kimtuyen.le@thegioimica.com

Website: www.dppacrylic.vn / www.thegioimica.com.vn

 

Kệ mica đựng tờ rơi giá rẻ
1 vote, 5.00 avg. rating (99% score)

One thought on “Kệ mica đựng tờ rơi giá rẻ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *