LÀM MENU MICA QUẬN 12

Kệ menu mica để bàn là một dạng thiết kế của kệ menu bằng vật tư mica được ứng dụng nhiều trên thị trường. Menu mica có đa dạng hình thức không giống nhau, tiện nghi, ích lợi thiết yếu và vì vậy được chọn lựa nhiều chủng loại tại rộng rãi nhà hàng, quán xá, showroom bán hàng…

Thiết kế menu mica để bàn tiện nghi quan trọng

Với mica, những đặc tính về thẩm mỹ và chất lượng giúp tạo nên những vật phẩm đẹp, đơn giản quan trọng trong những trường hợp khác lạ. Và ứng dụng kệ menu mica  để bàn cũng không ngoại lệ. Tính chất mềm giòn riêng giúp người thợ thuận lợi gia công tạo nên nhiều chủng loại mẫu kệ menu mica tiên tiến , ưng ý với đáp ứng của người dùng

Trong nhà hàng, khách sạn thì kệ trưng bày mica đóng vai trò cực kỳ quan trọng, được nếu như bộ mặt của đơn vị đó bởi lẽ khi tới ăn uống, vật đầu tiên quý khách nhìn thấy chính là chiếc kệ menu của nhà hàng.

menu mica để bàn không chỉ sử dụng để truyền tải thực đơn của nhà hàng, mà sản phẩm này còn có tác dụng PR hình ảnh của đơn vị đó thông qua việc cách logo lên chân đế kệ menu, góp phần tạo tính chuyên gia. Khi nhìn vào chiếc kệ menu, trong tâm trí của khách hàng sẽ bình chọn một phần nào đó sự giỏi của cửa hàng.

Menu mica để bàn đẹp bền giá rẻ

Chúng tôi không chỉ là đơn vị trực tiếp sản xuất các mặt hàng làm từ mica, ngoài ra chúng tôi còn là công ty chuyên phân phối các loại tấm mica chính hãng như mica malaysia, mica nhật, hàn, đài loan,…. nên chất lượng sản phẩm làm ra có độ bền cao.

Kệ menu mica được sản xuất toàn bộ trên hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay nên đường cắt chuẩn nét, không cong vênh.

Chúng tôi cam kết sản phẩm làm ra theo đúng yêu cầu khách hàng.

Cam kết giá thành sản phẩm tại đây tốt nhất thị trường.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những chiếc kệ menu mica đẹp hoàn hảo

Trụ sở chính: Số 35, Đường Số 6, KDC T30, X.BìnhHưng, H.Bình Chánh (Phạm Hùng nối dài rẻ phải)
Tel: (028) 3509 979
Mobile: 0934.79.30.30
Email: kimtuyen.le@thegioimica.com

LÀM MENU MICA QUẬN 12
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *