Mica đen đài loan

Mica đài loan được phân biệt với mica Trung Quốc bởi độ bền, tính thẩm mỹ và độ trong vượt trội.

mica den dep

Mica Đài Loan có tên quốc tế là PMMA (Poly methyl methacrylate), còn được gọi ngắn gọn là acrylic. Đặc điểm của acrylic là trong suốt, không bị vàng hóa khi để ngoài trời, chịu lực va dập tốt, chịu được dãy nhiệt độ từ -40 đến 110 độ, có thể làm bóng cạnh.

Phan-biet-mica-trung-quoc-va-mica-dai-loan-1

Sản phẩm làm từ mica Đài Loan luôn được đánh giá cao bởi chúng luôn mang nét đẹp đặc biệt, sáng bóng, trong suốt và cao cấp. Mica Đài Loan còn được yêu thích vì chất liệu này không thể pha tạp chất được, chất liệu không có dấu hiệu gây hại cho sức khỏe con người.

Chất liệu mica Đài Loan nếu pha tạp chất thì rất khó chế tác, thế nên các nhà sản xuất chỉ có thể pha bột màu để tăng thêm chất thẩm mỹ.

bang-mau-mica-sh

Ngày nay, mica Đài Loan và mica Trung Quốc dễ bị nhầm bởi ngoại hình khi còn mới khá giống nhau. Tuy nhiên, về chất lượng thì mica Đài Loan luôn vượt trội hơn hẳn. Mica Trung Quốc dễ gãy vỡ do tính giòn, chất mica do pha tạp chất nên dễ vàng ố khi để ngoài trời.

Vì vậy khi khách hàng mua hàng mica Đài Loan nên chú ý về chất lượng. Có một cách thử là dùng lửa đốt cháy, là mica trung quốc sẽ có khói đen và mùi cháy khét. Còn mica Đài Loan sẽ có lửa màu xanh, khói không đen và không có mùi cháy khét nữa

Mica Đài Loan có giá thành đắt hơn mica Trung Quốc, và tất nhiên chất lượng cũng tốt hơn nhiều.

Mica đen đài loan
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *